ผลงานเกม Augmented Reality Card

ผลงานการพัฒนาเกมส์ Card แนว Augmented Reality (AR) ที่ตัวละครจะออกมาจากไพ่แต่ละใบที่กำหนดไว้ แล้วมาต่อสู้กันในจอมือถือ พัฒนาโดยนักศึกษาปริญญาโทภาคปกติ นายวรัท กาญจนพิษณุ์ ในวิชา Game Development ด้วย Unity

AR Card Game – 3D Game Development