การรับสมัครนักศึกษาเรียนสมทบเฉพาะบางรายวิชา

คุณสมบัติผู้สมัคร 3 กรณี

1. นักศึกษาปริญญาตรีปีที่ 4 (โดยความเห็นชอบของคณะกรรมการและอาจารย์ผู้สอนประจำรายวิชานั้น ๆ )
  2. ผู้สนใจที่มีวุฒิการศึกษาอย่างน้อยระดับปริญญาตรีหรือเทียบเท่า
  3. ศิษย์เก่าหรือศิษย์ปัจจุบันของสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์

กำหนดการรับสมัครล่าสุด

• ภาคการศึกษาที่ 1 (เปิดเรียนต้นเดือนสิงหาคม): สมัครเรียนสมทบได้ระหว่างเดือนมิถุนายน ถึง ต้นเดือนสิงหาคม
  • ภาคการศึกษาที่ 2 (เปิดเรียนต้นเดือนมกราคม): สมัครเรียนสมทบได้ระหว่างเดือนพฤศจิกายน ถึง ต้นเดือนมกราคม

ป.โทภาคปกติ 1/2560
    ป.โทภาคพิเศษ 1/2560
    เริ่มเรียนต้นเดือนสิงหาคม 2560
    CI 7301: Interactive Intelligent Systems
    เปิด
    CI 7302: Computer Graphics and Animation
    ไม่เปิด
    CI 7303: Digital Image Processing and Computer Vision
    ไม่เปิด
    CI 7503: Software Design and Architecture
    CI 7304: Game Development
    เปิด
    CI 7305: Virtual, Mixed and Augmented Realities
    ไม่เปิด
    CI 7306: Statistical Graphics and Data Visualization
    ไม่เปิด
    CI 7307: User Interface and Interaction Design
    ไม่เปิด
    CI 7308: Multimedia Systems Design
    ไม่เปิด
  • ติดตามรายวิชาที่เปิดในแต่ละภาคการศึกษาได้ที่หน้า นักศึกษาปัจจุบัน ของเว็บไซต์คณะสถิติประยุกต์ หรือ โทรศัพท์สอบถามโดยตรงที่คณะสถิติประยุกต์ 02-7273036-40 (ในเวลาราชการ)
  • สำหรับนักศึกษาสมทบควรยื่นใบสมัครก่อนวันแรกของการเรียนการสอน หรือ อย่างช้าภายในสัปดาห์แรกของการเรียนการสอน

ช่องทางการสมัคร

• กรอกใบคำร้องและยื่นเอกสารการสมัครเป็นนักศึกษาสมทบโดยตรงที่คณะสถิติประยุกต์
  • เอกสารประกอบการสมัคร ได้แก่ ใบสมัคร, สำเนา transcript, สำเนาปริญญาบัตร (ถ้ามี), สำเนาบัตรประชาชน, รูปถ่าย 1 นิ้วจำนวน 3 รูป, ใบรับรองการเป็นนักศึกษาจากสถาบันที่กำลังศึกษาอยู่ในปัจจุบัน (สำหรับผู้สมัครที่เป็นนักศึกษาปริญญาตรีปี 4)

รายละเอียดอื่น ๆ

• ภาคสมทบสามารถเลือกสมัครได้ทั้งปริญญาโทภาคปกติ (เรียนวันจันทร์ถึงศุกร์) และปริญญาโทภาคพิเศษ (เรียนวันเสาร์อาทิตย์)
  • ค่าใช้จ่ายในการสมัครเรียนปริญญาโทภาคสมทบประกอบด้วย
    • ค่าหน่วยกิต (ตามที่ลงทะเบียนจริง): ภาคปกติหน่วยกิตละ 1,500 บาท และ ภาคพิเศษหน่วยกิตละ 3,500 บาท
    • ค่าบำรุงการศึกษาและค่าอื่น ๆ (เหมาต่อหนึ่งภาคการศึกษา) : ประมาณ 5,500 – 6,500 บาท
  • ผลการศึกษาที่ได้จากการเรียนภาคสมทบสามารถโอนเป็นหน่วยกิตปริญญาโทได้ภายใน 3 ปี