การรับสมัครปริญญาโทภาคเสาร์อาทิตย์

คุณสมบัติผู้สมัคร

• จบปริญญาตรีหรือเทียบเท่า (ไม่จำกัดสาขา)
  • มีประสบการณ์ทำงาน (ไม่จำกัดสาขา) หลังจบปริญญาตรีอย่างน้อย 1 ปี

กำหนดการรับสมัครล่าสุด

• สาขาวิทยาการสื่อปฏิสัมพันธ์ InterActive Media Science เปิดรับนักศึกษาปริญญาโทภาคพิเศษรุ่นที่ 3 (I-AM 3) ในภาคการศึกษา 2/2560 ดังรายละเอียดต่อไปนี้
  •  กำหนดการ
    เปิดภาคการศึกษา 1/2560เสาร์ที่ 6 ม.ค. 2561
    สมัครออนไลน์บัดนี้ถึงศุกร์ที่ 22 ก.ย. 2560
    สมัครด้วยตนเองบัดนี้ถึงศุกร์ที่ 22 ก.ย. 2560
    ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์  พฤหัสบดีที่ 19 ต.ค. 2560
    สอบสัมภาษณ์คณะสถิติประยุกต์เสาร์ที่ 4 - อาทิตย์ที่ 5 พ.ย. 2560
    ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือก  อังคารที่ 21 พ.ย. 2560
    ขึ้นทะเบียนจันทร์ที่ 27- พฤหัสบดีที่ 30 พ.ย. 2560
    ปฐมนิเทศอาทิตย์ที่ 24 ธ.ค. 2560
    เปิดภาคฤดูร้อน (ถ้ามีเรียน)-
  • ดูรายละเอียดการรับสมัครทั้งหมด ขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อสมัครออนไลน์ วันเวลาสำหรับการยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หลักฐานประกอบการสมัคร ค่าธรรมเนียมการสมัคร รวมถึงดาวน์โหลดใบสมัครได้ ที่นี่

ช่องทางการสมัคร 2 ช่องทาง

1. สมัครออนไลน์: http://entrance.nida.ac.th
  2. สมัครด้วยตนเอง: ดาวน์โหลดใบสมัครและยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารด้วยตนเองที่กองบริการการศึกษา ชั้น 3 อาคารนราธิปพงศ์ประพันธ์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดอื่น ๆ

• ในการรับสมัคร 1 ครั้งผู้สมัครสามารถยื่นใบสมัครพร้อมกันได้มากกว่า 1 สาขาหรือมากกว่า 1 หลักสูตรที่คณะสถิติประยุกต์เปิดรับสมัครอยู่ในขณะนั้น
  • ภาคพิเศษไม่มีทุนการศึกษากรณีเรียนดีให้กับนักศึกษา แต่มีทุนผู้ช่วยสอน (TA: Teaching Assistant) ซึ่งนักศึกษา(อาจ)ได้รับการทาบทามจากอาจารย์เป็นรายภาคการศึกษาไป
  • ค่าใช้จ่ายตลอดหลักสูตรปริญญาโทภาคพิเศษประมาณ 215,700 บาท ดังรายละเอียดแจกแจง ที่นี่